Chính thức nhận đặt chỗ GĐ 2 Khu đô thị Mỹ Gia - Nam Đà Nẵng chỉ từ 168 tr/nền – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

Chính thức nhận đặt chỗ GĐ 2 Khu đô thị Mỹ Gia – Nam Đà Nẵng chỉ từ 168 tr/nền

Sau thành công ở giai đoạn 1, PGTLand chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dự án khu đô thị Mỹ Gia giai đoạn 2, điểm sáng về khu đô thị không hoang hóa tại Nam Đà Nẵng.

Mục tiêu xây dựng một đô thị phồn vinh, Mỹ Gia sở hữu dãy nhà phố thông minh xây sẵn theo thiết kế Châu Âu, tạo nên làn gió mới cho các dự án khu vực Nam Đà Nẵng. Với địa thế lý tưởng, nơi hội tụ hàng loạt các dự án lớn nằm dọc theo sông Cổ Cò và bờ biển kéo dài như khu vui chơi giải trí CocoBay, Làng Đại Học Đà Nẵng, vệt resort ven biển, sân golf đẳng cấp quốc tế Montgomerie Links và sắp tới đây là 2 dự án lớn sắp được triển khai: tuyến tàu điện Đà Nẵng – Hội An Monorail và quần thể dịch vụ y tế chất lượng cao…  Mỹ Gia thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời, tạo hấp lực lớn cho các nhà đầu tư tìm đến.

Hiện tại, PGTLand chính thức nhận đặt chỗ có chọn lô tại khu đô thị Mỹ Gia giai đoạn 2 với mức giá chỉ từ 168 triệu/nền và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 12%. Có tổng diện tích hơn 15 ha, dự án sở hữu 3 công viên nội khu xanh mát và chợ Mỹ Gia ngay trung tâm tạo nên điểm nhấn cho sự phát triển của dự án.

Dự án thu hút đông đảo khách hàng tại giai đoạn 1

Điểm đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn cho dự án và đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống xanh đẳng cấp, tiện ích vượt trội của khách hàng chính là vị trí nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ. Các dự án nằm gần sát biển, ven sông Cổ Cò thơ mộng giúp điều hòa khí hậu, môi trường sống xanh, giao thông xuyên suốt, kết nối dễ dàng đến các địa điểm trọng yếu giữa các khu vực lân cận… nên được các nhà đầu tư ưa thích. Theo đó, Mỹ Gia chỉ cách dòng sông Cổ Cò – tuyến du lịch đường sông kết nối Đà Nẵng – Hội An 5 phút chạy xe, cách bãi tắm Viêm Đông 7 phút chính là một lợi thế cho các cư dân Mỹ Gia khi sinh sống.

Mỹ Gia là khu đô thị đầu tiên hướng đến mục tiêu không hoang hóa đầu tiên tại Nam Đà Nẵng

Ông Nguyễn Viết Tám – giám đốc điều hành PGTLand cho biết, cảm nhận được tâm huyết từ chủ đầu tư đối với dự án Mỹ Gia, PGTLand đã mạnh dạn triển khai phát triển dự án đến khách hàng. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án gần như đã được hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành thủ tục pháp lý cho quá trình bàn giao sổ vào tháng 1/2018. Đây là một dấu hiệu đáng mừng về tính pháp lý và uy tín mà chủ đầu tư đã cam kết cùng PGTLand.

Qúy khách hàng quan tâm dự án khu đô thị Mỹ Gia với mức giá chỉ từ 168 triệu/nền, hãy liên hệ PGTLand để được đặt chỗ chọn vị trí lô đẹp nhất: http://mygia.phugiathinh.vn/