Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam - Điện Ngọc – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc

GIỚI THIỆU

Nằm trong chuỗi dự án của KĐT mới Điện Nam – Điện Ngọc, Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc là dự án trọng điểm được ưu tiên phát triển tại tỉnh Quảng Nam, dự án sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, góp phần đem đến nhiều giải pháp an cư với chi phí hợp lý, đồng thời góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông trong khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

TỔNG QUAN

Vị trí: Nằm trên đường 33m ĐT 607 và trục đường 27m nối thẳng đến sông Cổ Cò, nằm ngay tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc.
– Phía Đông: Giáp sông Cổ Cò
– Phía Tây: Giáp trục đường ĐT 603 nối thẳng đến trục ĐT 607 từ Đà Nẵng đến Hội An.
– Phía Bắc: Giáp khu du lịch cao cấp Ngũ Hành Sơn, làng Đại Học Đà Nẵng.
– Phía Nam: Giáp thành phố Hội An.
Tổng diện tích: 12,6 Ha Qui mô: 468 lô bao gồm: 20 lô biệt thự và hơn 448 lô đất nền.
– Xây dựng 2 block chung cư
Diện tích phân lô:
Đất nền: 5*23,5, 5*25, 5*20
Biệt thự: 10*25
Diện tích chung cư: 2,5 ha
Diện tích cây xanh cảnh quan: 0,5 ha
Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật: 4,8 ha
Pháp lý: Sổ đỏ từng lô

VIRTUAL TOUR 360

TIỆN ÍCH

Tiện ích nội khu

Dự án Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc được thừa hưởng những tiện ích và sự thu hút từ KCN Điện Nam – Điện Ngọc, khu vực dân cư hiện hữu bao bọc xung quanh cùng đội ngũ hơn 30,000 chuyên viên trí thức và lao động làm việc tại KCN góp phần tạo nên sự sầm uất cho dự án.

Khu phức hợp chung cư, đất nền, công viên được thiết kế đồng điệu, hoàn hảo

Hành lang cây xanh tạo điểm nhấn sinh thái cho toàn bộ dự án. Khu phức hợp bao gồm Chung cư, phố thương mại, nhà ở liên kế và công viên cây xanh đã tạo nên một tổng thể đồng điệu cho dự án Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đến sự hài hòa trong môi trường sinh thái tại KĐT.

Tiện ích nội khu

Điểm nổi bật chính là từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, sân golf Montgomerie Links, núi Ngũ Hành Sơn hay chỉ mất 20 phút để đến trung tâm Đà Nẵng đã tạo nên sự thuận tiện tuyệt vời trong giao thương và du lịch tại dự án. Nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại Học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km và cách biển Đông 2 km, bên cạnh đó, sự phát triển không gian đô thị của Tp Đà Nẵng về phía Nam là một tất yếu khách quan, sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh vượt trội cho dự án.

Ngoài ra, các công trình công cộng như trường học các cấp, UBND hành chính, trung tâm thể thao, chợ, bệnh viện…. được bao bọc xung quanh dự án tạo nên sự thuận tiện cho các cư dân khi sinh sống tại dự án Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc.

Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc – Tiềm năng phát triển cho những nhà đầu tư
Dự án nằm trên trục chính đường 33m, với hành lang cây xanh, công viên và tiện ích ngoại khu như trường học các cấp, trường ĐH quốc tế, Trung tâm hành Chính huyện Điện Bàn trong tương lai. Ngoài ra, Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc là một trong dự án lớn với qui hoạch đồng bộ được UBND tỉnh phê duyệt đã được thiết kế và đã qui hoạch phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vùng miền trung nóng ẩm.

Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc  mang đến giải pháp an cư cho hơn 30000 chuyên gia và công nhân trong khu công nghiệp và mang lại giá trị thương mại cho các nhà đầu tư tầm trung muốn góp sức người sức của vào tỉnh Quảng Nam.

Quy mô dự án hơn 12,6 ha bao gồm đất quy hoạch xây dựng nhà liên kế, đất biệt thự, chung cư hay tuyến phố thương mại, Nhà thu nhập thấp KCN Điện Nam – Điện Ngọc  sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất với những quý khách hàng muốn sinh lợi nhanh mà vốn đầu tư cực kỳ thấp.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

Sơ đồ phân lô

Dự án chia làm 3 phân khu và triển khai trong 3 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1 là phân khu An Gia phù hợp an cư và đầu tư bất động sản cho thuê.
  • Giai đoạn 2 là tuyến phố thương mại An Phú bao gồm hệ thống nhà phố thông minh tọa lạc trên trục đường 33m hướng thẳng ra biển và tuyến đường di sản văn hóa Đà Nẵng – Hội An thuận lợi cho kinh doanh.
  • Giai đoạn 3 là khu phức hợp bao gồm đất nền và 2 block chung cư ưu tiên dành riêng cho các công nhân viên muốn sở hữu cho mình một chốn an cư ổn định thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc.