Giới thiệu – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ PGTLAND

Thành lập vào tháng 9/2017 dựa trên nền tảng được thừa hưởng từ tập đoàn PGTCorp, PGTLand luôn hướng đến sự đáp ứng tối ưu những lựa chọn của khách hàng. Mỗi dự án triển khai đều thể hiện sự quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, cho xã hội hướng đến mục tiêu “Vì một xã hội thịnh vượng”

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển bền vững mà PGTLand có được chính là nhờ giá trị của những con người, sự uy tín và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Đem đến các sản phẩm có tính minh bạch, chất lượng cao, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Mang lại lợi ích tinh thần và vật chất tốt nhất cho khách hàng, nhằm xây dựng một môi trường làm việc theo đúng tôn chỉ “Vì một xã hội thịnh vượng” mà ban giám đốc PGTLand đã đề ra.

CON NGƯỜI PGTLAND

Mỗi thành viên PGTLand chính là viên gạch xây nên bức tường vững chắc, tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng. Lấy con người làm yếu tố hàng đầu để tồn tại và phát triển, BLĐ công ty luôn tạo điều kiện và môi trường phát triển cho mỗi CBCNV công ty.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC