Mở bán khu shophouse kết nối tuyến du lịch Bà Nà – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

Mở bán khu shophouse kết nối tuyến du lịch Bà Nà

Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh (PGTCorp) chính thức mở bán dự án New Da Nang City giai đoạn 2 ngày 17/9/2017 tại Minh Toàn Galaxy – Đà Nẵng chỉ với 220 triệu/nền.

Dự án New Da Nang City được chủ đầu tư PGTCorp bắt đầu triển khai giai đoạn 1 vào đầu tháng 8 năm nay và thu được thành công lớn nhờ vị trí thuận lợi kết nối trực tiếp tuyến đường du lịch Hoàng Văn Thái – Bà Nà Hills – Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Tổng quan dự án

Điểm nổi bật trong giai đoạn 2 này chính là khách hàng có cơ hội sở hữu 2 tuyến phố shophouse 20,5m. Shophouse là tuyến nhà phố thương mại có nhiều lợi thế hơn so với các dòng sản phẩm khác vì vừa có thể ở, kinh doanh hoặc cho thuê lại mang đến lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, trong đợt mở bán này, PGTCorp thực hiện chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi phân bổ nguồn tài chính. Theo đó, khách hàng khi chuyển cọc thành công các sản phẩm giai đoạn 2 sẽ được thanh toán 5 lần trong 12 tháng và có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 8,5%.

Dự án nằm trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thái – tuyến du lịch Bà Nà Hills

Dự án có vị trí trung tâm quận Liên Chiểu, kết nối các tiện ích công cộng như nhà ga, bến xe, bệnh viện, sân bay chỉ từ 10 -15 phút chạy xe. Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng những nét độc đáo mà chỉ Liên Chiểu mới có được. Khu Tây Bắc Đà Nẵng đang phát triển nhờ sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông liên vùng và thu hút  khách du lịch nhờ những hướng đi đúng đắn. Khi các công trình công cộng như vệt đô thị du lịch biển Tây Bắc, nhà ga, khu sinh thái, khu công nghệ cao….được hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tạo nên sự tăng trưởng mạnh cho thành phố Đà Nẵng nói chung và khu Tây Bắc nói riêng. Đây là điều kiện thuận lợi cho phân khúc đất nền nhà phố thương mại bứt phá, đặc biệt là nhưng dự án nằm tại nút giao thông quan trọng như New Da Nang City.

Chủ đầu tư PGTCorp đang tiến hành san lấp và thi công hạ tầng dự án

Hiện tại, PGTCorp đang nổ lực san lấp và thi công hạ tầng giai đoạn 1 để thực hiện quyền chuyển nhượng sử dụng đất cho khách hàng, công tác thi công đang được gấp rút triển khai nhằm nhanh chóng tạo diện mạo mới cho dự án.