PGTLAND tổng kết dự án KĐT Mỹ Gia – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

PGTLAND tổng kết dự án KĐT Mỹ Gia

Ngày 6/1/2018, PGTLand tổ chức chương trình tổng kết dự án khu đô thị Mỹ Gia giai đoạn 2 tại khách sạn Vanda Hotel – Đà Nẵng.

Dự án khu đô thị Mỹ Gia GĐ 2 thành công 100% chính là một niềm tự hào cho cả PGTCorp và PGTLand. Để có được những thành quả đó một phần chính nhờ công sức của tập thể cán bộ PGTLand cùng đồng lòng trong quá trình phát triển dự án, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Trong chương trình tổng kết dự án Mỹ Gia GĐ 2, PGTLand đã tổng kết các thành quả đạt được của toàn bộ công ty cũng như ghi nhận, biểu dương và khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công của Mỹ Gia.

Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Viết Tám – giám đốc điều hành PGTLand thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến toàn cán bộ nhân viên PGTLand đã cùng nhau cố gắng để tạo thành công chung cho dự án, Ông Tám cũng gửi lời chúc năm mới đến toàn thể tập đoàn PGTCorp một năm mới an khang thịnh vượng và hi vọng một năm 2018 nhiều bứt phá và thành công hơn nữa.

Dự án có vị trí đắc địa, đối diện cụm giải trí đẳng cấp CocoBay, cách sân golf 5 sao Montgomerie Links và cụm resort ven biển 5 phút xe máy. Đặc biệt, từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến bãi tắm Viêm Đông, làng Đại học Đà Nẵng, khu công nghệ FPT Đà Nẵng và khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.

Khu đô thị Mỹ Gia sở hữu dãy nhà phố xây sẵn theo thiết kế chuẩn Châu Âu hướng nhìn ra công viên xanh mát, dãy nhà phố được thiết kế thông minh, tối ưu các không gian sống đem lại sự tiện lợi cho gia chủ. Dự án đã tạo nên một diện mạo mới cho khu vực Nam Đà Nẵng nói chung và khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc nói riêng.