PGTLAND trao quà đến khách hàng trúng thưởng chương trình Chắp cánh ước mơ an cư – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

PGTLAND trao quà đến khách hàng trúng thưởng chương trình Chắp cánh ước mơ an cư

Ngày 6/1/2018 vừa qua, công ty CP Kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT (PGTLand) tổ chức lễ trao qùa tặng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình Chắp cánh ước mơ an cư tại dự án KĐT Mỹ Gia giai đoạn 1 và 2.

Dự án Mỹ Gia GĐ 2 thành công đã tạo nên kết thúc tuyệt vời trong năm 2017 của cả chủ dầu tư Phú Gia Thịnh và PGTLand, đem đến không ít niềm vui, sự tự hào cùng với quyết tâm hơn nữa về việc đem đến các sản phẩm tuyệt vời hơn trong năm 2018. Với những thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ lãnh đạo PGTLand luôn theo sát các hoạt động trong quá trình triển khai dự án Mỹ Gia.

Thông điệp mà KĐT Mỹ Gia muốn đem đến cho tất các khách hàng chính là “Chắp cánh ước mơ an cư”, theo như đó, chủ đầu tư và PGTLand muốn đem đến một chốn bình yên thật sự sau những giờ làm việc vất vả. Cũng theo đúng thông điệp của dự án, chương trình Chắp cánh ước mơ an cư mà chủ đầu tư và PGTLand đem đến cũng nằm trong chuỗi thông điệp chắp cánh ước mơ an cư cho quý khách hàng, công ty vinh dự được trao phần quà cho các khách hàng may mắn trúng thưởng tại chương trình mở bán dự án.

Với những hành động nhỏ, PGTLand hi vọng quý khách hàng có thể cảm nhận được tình cảm mà công ty muốn dành cho các quý khách hàng, hi vọng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng PGTCorp và PGTLand trong chặng đường phát triển sắp tới./.