Sở hữu đất nền Nam Đà Nẵng chỉ từ 168 triệu đồng – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

Sở hữu đất nền Nam Đà Nẵng chỉ từ 168 triệu đồng

Giai đoạn 2 khu đô thị Mỹ Gia được PGTLand chính thức mở đặt chỗ từ 20-11 thu hút đông đảo khách hàng quan tâm chỉ trong 1 tuần ra mắt với mức giá chỉ từ 168 triệu đồng/nền (50%).

Đặc biệt, chính sách chiết khấu khủng lên đến 12% khách hàng đã có thể sở hữu những lô đất nền dự án Mỹ Gia với các tiện ích vượt trội.

Dự án có vị trí đắc địa, đối diện cụm giải trí đẳng cấp CocoBay, cách sân golf 5 sao Montgomerie Links và cụm resort ven biển 5 phút xe máy. Đặc biệt, từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến bãi tắm Viêm Đông, làng Đại học Đà Nẵng, khu công nghệ FPT Đà Nẵng và khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.

Mỹ Gia có vị trí đắc địa gần sông Cổ Cò và giao thông kết nối các đô thị lân cận

Với chủ trương phát triển vùng dân cư nam Đà Nẵng cũng như sự phát triển du lịch mạnh mẽ của Đà Nẵng – Hội An, đặc biệt là kế hoạch triển khai hai dự án lớn: tuyến tàu điện Đà Nẵng – Hội An Monorail và quần thể dịch vụ y tế chất lượng cao sẽ được khởi công năm 2018… Khu đô thị Mỹ Gia chính là điểm đến của những khách hàng đầu tư và là nơi an cư hoàn hảo của hàng vạn cán bộ nhân viên làm việc tại cụm resort ven biển, khu giải trí CocoBay và Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc. Những tiện ích ngoại khu ở đây cũng đầy hấp dẫn. Chỉ cần 4 phút di chuyển đến sân golf Montgomeries Links và tổ hợp giải trí Coco Bay; 5 phút đến bãi biển Viêm Đông cũng như cụm resort ven biển; 7 phút đi đến Làng Đại học Đà Nẵng và KĐT FPT City Đà Nẵng; 7 phút đến trường ĐH Bộ Nội Vụ và KCN Điện Nam Điện Ngọc; 15 phút đến TP Hội An; 20 phút đến trung tâm TP Đà Nẵng.

Công viên Mỹ Gia đang được hoàn thiện

Thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời, kết nối thuận tiện cụm đô thị vệ tinh xung quanh, dự án Mỹ Gia còn nổi bật bởi 3 công viên nội khu, chợ Mỹ Gia và trường học các cấp ngay trong nội khu dự án.

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa và đem đến những sản phẩm có tính thanh khoản cao trên thị trường, bên cạnh hình thức đất nền, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh đã phát triển các block nhà phố thông minh xây sẵn, với luồng gió mới nhà phố xây sẵn, PGTLand hi vọng sẽ đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một đô thị phồn vinh.

Hình ảnh thực tế dãy nhà phố xây sẵn tại khu đô thị Mỹ Gia

Mong muốn đem đến luồng gió mới trong quá trình đô thị hóa các vùng dân cư tại khu vực Nam Đà Nẵng nói chung và Điện Nam Điện Ngọc nói riêng, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh lên ý tưởng xây dựng khu đô thị Mỹ Gia là một khu đô thị khép kín kiểu mẫu với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và khu đô thị không hoang hóa. Chính vì thế, Mỹ Gia hội tụ đủ các điểm sáng tạo giúp cư dân nơi đây được hưởng các tiện ích nội khu hoàn hảo.

Theo PGTLAND