Thanh khoản thành công 100% sản phẩm New Da Nang City gia đoạn 2 – Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT

Thanh khoản thành công 100% sản phẩm New Da Nang City gia đoạn 2

Chương trình mở bán dự án New Da Nang City giai đoạn 2 diễn ra ngày 17/9  tại Minh Toàn Galaxy thành công rực rỡ khi thanh khoản toàn bộ dự án chỉ trong vòng 30 phút mở bán.

Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh (PGTCorp) lại một lần nữa cho thấy sự đắc địa của dự án khi thu hút hơn 300 khách hàng tham dự và lần thứ 2 giao dịch hết 100% sản phẩm tại New Da Nang City.

Chương trình mở bán dự án New Da Nang City GĐ 2 thu hút hơn 300 khách hàng tham dự

Đặc biệt, các sản phẩm trong giai đoạn 2 sở hữu 2 tuyến Shophouse 20,5 m kết nối trực tiếp tuyến du lịch Bà Nà Hills, Suối khoáng nóng Thần Tài. Một đặc điểm vô cùng thuận lợi để quý khách hàng có thể đầu tư sinh lợi. Shophouse là tuyến nhà phố thương mại có nhiều lợi thế hơn so với các dòng sản phẩm khác vì vừa có thể ở, kinh doanh hoặc cho thuê lại mang đến lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Lễ mở bán New Da Nang City giai đoạn 2 diễn ra tại Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng ngày 17/9

Đặc biệt, trong đợt mở bán này, PGTCorp thực hiện chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi phân bổ nguồn tài chính. Theo đó, khách hàng khi chuyển cọc thành công các sản phẩm giai đoạn 2 sẽ được thanh toán 5 lần trong 12 tháng và có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 8,5%.

Các khách hàng giao dịch thành công ngay trong buổi mở bán còn được chủ đầu tư PGTCorp tặng thêm 0,5% giá trị hợp đồng.

Ông Nguyễn Viết Tám khẳng định New Da Nang City là dự án có tiềm năng đầu tư lớn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Tám, phó tổng giám đốc PGTCorp chia sẻ, dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm là nhờ vị trí đặc địa, tiện ích đa dạng và chương trình thanh toán cũng như chính sách bán hàng thuận lợi từ chủ đầu tư.

“New Đà Nẵng City là một trong những dự án mà PGTCorp đã mua và hợp tác thành công trong giai đoạn bất động sản khu vực Tây Bắc đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Khu Tây Bắc Đà Nẵng đang phát triển nhờ sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông liên vùng, chính sách thu hút nhà đầu tư và thu hút  khách du lịch nhờ những hướng đi đúng đắn. Khi các công trình công cộng như vệt đô thị du lịch biển Tây Bắc, nhà ga, khu sinh thái, khu công nghệ cao….được hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tạo nên sự tăng trưởng mạnh cho thành phố Đà Nẵng nói chung và khu Tây Bắc nói riêng. Đây là điều kiện thuận lợi cho phân khúc đất nền nhà phố thương mại bứt phá, đặc biệt là những dự án nằm tại nút giao thông quan trọng như New Da Nang City. Dự án chính là cơ hội đầu tư cũng như an cư tuyệt vời cho các khách hàng trong thời điểm hiện tại” – Ông Tám cho biết.